Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Don's Bistro ở Quảng An bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Don's Bistro nhất?

  Những ga ở gần Don's Bistro nhất là:

  • 33 Âu Cơ cách đây 550 mét, 8 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Don's Bistro?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Don's Bistro: 41, 55A, 86, 86CT.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Hà Nội.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Don's Bistro ở Quảng An

Bạn muốn biết cách đến được Don's Bistro trong Quảng An, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Don's Bistro với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Don's Bistro là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Don's Bistro? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 33 Âu Cơ.

Bạn có thể đến được Don's Bistro bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 41, 55A, 86, 86CT

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Don's Bistro dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Don's Bistro thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quảng An, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Don's Bistro, Quảng An
Đi đến Don's Bistro dễ hơn với ứng dụng!