Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Pendo 2 ở Quận 2 bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Pendo 2 nhất?

  Những ga ở gần Pendo 2 nhất là:

  • Thao Dien cách đây 611 mét, 9 phút đi bộ.
  • Thảo Điền cách đây 818 mét, 11 phút đi bộ.
  • Đường Quốc Hương cách đây 1016 mét, 13 phút đi bộ.
  • Cầu Đen cách đây 1093 mét, 14 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Pendo 2?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Pendo 2: 06, 43, 53, 55, 60-3.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Pendo 2 ở Quận 2

Bạn muốn biết cách đến được Pendo 2 trong Quận 2, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Pendo 2 với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Pendo 2 là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Pendo 2? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Thao Dien; Thảo Điền; Đường Quốc Hương; Cầu Đen.

Bạn có thể đến được Pendo 2 bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 06, 43, 53, 55, 60-3

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Pendo 2 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Pendo 2 thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 2, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Pendo 2, Quận 2
Đi đến Pendo 2 dễ hơn với ứng dụng!