Làm sao để đến Phường 1< ở Phú Nhuận bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hướng đi đến Phường 1 (Phú Nhuận) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Phường 1

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Phường 1 nhất?

Những ga ở gần Phường 1 nhất là:

  • Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại cách đây 269 mét, 4 phút đi bộ.
  • Ngã Tư Phan Xích Long cách đây 347 mét, 5 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Phường 1?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Phường 1: 03, 08, 104, 55, 64.

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Phường 1 ở Phú Nhuận

Bạn muốn biết cách đến được Phường 1 trong Phú Nhuận, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Phường 1 với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Phường 1 là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Phường 1? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại; Ngã Tư Phan Xích Long.

Bạn có thể đến được Phường 1 bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 03, 08, 104, 55, 64

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Phường 1 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Phường 1 thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 720 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Phú Nhuận, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Phường 1, Phú Nhuận
Đi đến Phường 1 dễ hơn với ứng dụng!