Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Quang Trung Quán ở Gò Vấp bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Quang Trung Quán nhất?

  Những ga ở gần Quang Trung Quán nhất là:

  • Làng Sos cách đây 180 mét, 3 phút đi bộ.
  • Ngã Ba Cây Trâm cách đây 772 mét, 11 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Quang Trung Quán?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Quang Trung Quán: 18, 24, 55.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Quang Trung Quán ở Gò Vấp

Bạn muốn biết cách đến được Quang Trung Quán trong Gò Vấp, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Quang Trung Quán với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Quang Trung Quán là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Quang Trung Quán? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Làng Sos; Ngã Ba Cây Trâm.

Bạn có thể đến được Quang Trung Quán bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 18, 24, 55

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Quang Trung Quán dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Quang Trung Quán thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Gò Vấp, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Quang Trung Quán, Gò Vấp
Đi đến Quang Trung Quán dễ hơn với ứng dụng!