Làm sao để đến Savoure Bakery< ở Bình Thạnh bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Savoure Bakery nhất?

Những ga ở gần Savoure Bakery nhất là:

  • Tòa Án Nhân Dân Quận Bình Thạnh cách đây 403 mét, 6 phút đi bộ.
  • Chợ Bà Chiểu cách đây 601 mét, 9 phút đi bộ.
  • Chùa Bồ Đề cách đây 622 mét, 9 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Savoure Bakery?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Savoure Bakery: 08, 104, 54, 55.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Savoure Bakery ở Bình Thạnh

Bạn muốn biết cách đến được Savoure Bakery trong Bình Thạnh, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Savoure Bakery với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Savoure Bakery là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Savoure Bakery? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Tòa Án Nhân Dân Quận Bình Thạnh; Chợ Bà Chiểu; Chùa Bồ Đề.

Bạn có thể đến được Savoure Bakery bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 08, 104, 54, 55

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Savoure Bakery dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Savoure Bakery thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Bình Thạnh, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Savoure Bakery, Bình Thạnh

Nhà ga/bến gần nhất đến Savoure Bakery ở Bình Thạnh

Đi đến Savoure Bakery dễ hơn với ứng dụng!