Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Shop Kim Phụng ở Tan Phu bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Shop Kim Phụng nhất?

  Những ga ở gần Shop Kim Phụng nhất là:

  • Trạm Phạm Văn Xảo cách đây 59 mét, 1 phút đi bộ.
  • Cư Xá Nhiêu Lộc cách đây 206 mét, 3 phút đi bộ.
  • Trường Gtvt cách đây 264 mét, 4 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Shop Kim Phụng?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Shop Kim Phụng: 30, 32, 69.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Shop Kim Phụng ở Tan Phu

Bạn muốn biết cách đến được Shop Kim Phụng trong Tan Phu, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Shop Kim Phụng với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Shop Kim Phụng là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Shop Kim Phụng? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Trạm Phạm Văn Xảo; Cư Xá Nhiêu Lộc; Trường Gtvt.

Bạn có thể đến được Shop Kim Phụng bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 30, 32, 69

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Shop Kim Phụng dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Shop Kim Phụng thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Tan Phu, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Shop Kim Phụng, Tan Phu
Đi đến Shop Kim Phụng dễ hơn với ứng dụng!