Làm sao để đến RMIT tennis court< ở Quận 7 bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần RMIT tennis court nhất?

Những ga ở gần RMIT tennis court nhất là:

  • Đại Học Rmit cách đây 934 mét, 13 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần RMIT tennis court?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần RMIT tennis court: 102.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến RMIT tennis court ở Quận 7

Bạn muốn biết cách đến được RMIT tennis court trong Quận 7, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến RMIT tennis court với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được RMIT tennis court là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới RMIT tennis court? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Đại Học Rmit.

Bạn có thể đến được RMIT tennis court bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 102

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến RMIT tennis court dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến RMIT tennis court thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 7, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

RMIT tennis court, Quận 7
Đi đến RMIT tennis court dễ hơn với ứng dụng!